Nắm bắt những xu hướng tiện ích bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ và đẳng cấp nhất thế giới. Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được phát triển bởi Tập đoàn Crystal Bay  . Và các đối tác sẽ là điểm đến đong đầy trải nghiệm của du khách. Phát triển bất động sản nghỉ dưỡng không đơn thuần là cung cấp điểm lưu trú, mà quan trọng hơn là để lại những cảm xúc khó quên cho du khách. Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận sẽ là một dự án như thế.

Từ điểm nhấn hút du khách của Seoul và Cairns…

Ở Seoul (Hàn Quốc) hay Cairns (Australia) là những thành phố hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp ccảnh quan .  Và cả những công trình do con người tạo nên.  Một trong những địa điểm “bỏ túi” nổi tiếng của khách du lịch khi đến hai thành phố này là .  Mô hình công viên cộng đồng ven biển. Ở Cairns (Australia) là Cairns Esplanade, ở Seoul (Hàn Quốc) là Ttukseom Hangang Park.

Cả hai công viên cộng đồng trên đều cung cấp đa dạng hoạt động vui chơi giải trí. Ttukseom Hangang Park của Seoul (Hàn Quốc) thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch hàng năm. Ttukseom Hangang Park không đơn thuần là một công viên có sức chứa 3500 người  .

Với hàng loạt các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí dưới nước như hồ bơi ngoài trời. Sân chơi dưới nước… Đây còn là nơi lữu giữ, bảo toàn và phát triển các giá trị văn hóa Hàn Quốc . Với khu phức hợp văn hóa Jabeolle hay còn gọi là J-Bug, hàng loạt lễ hội. Các sự kiện văn hóa nghệ thuật  tổ chức miễn phí, phục vụ người dân địa phương và du khách…

Đến tiện ích của Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Nếu các dự án nghỉ dưỡng truyền thống vốn chú trọng tới yếu tố lưu trú – du lịch. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang lại là điển hình của xu hướng trải nghiệm trong du lịch. Tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn (Đường Yên Ninh, Tp Phan Rang – Tháp Chàm) . Dự án tổ hợp gồm 3 tòa tháp với 3.300 phòng khách sạn mang đến một khái niệm .  Mới cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Trong loại hình ApartHotel của tổ hợp. Mô hình tương tự Cairns Esplanade và Ttukseom Hangang Park nổi tiếng đã hiện diện. Cùng chuỗi tiện ích lớn chưa từng có tại bất kỳ dự án nào ở Ninh Thuận.

Trước hết, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có 101 tiện ích, dịch vụ đặc sắc. Phong phú mang đẳng cấp 5 sao. Du khách có thể trải nghiệm sự đa dạng ẩm thực ở 9 nhà hàng Âu Á. Thư giãn tại 9 hồ bơi vô cực, phòng Gym, 3 khu Spa. Khu tiện ích mua sắm du lịch biển, khu vui chơi có thưởng. 9 phòng chiếu phim Vip, 3 beach club, 3 club lounge, 3 sky bar… Tổ hợp cũng là nơi lý tưởng cho tổ chức các sự kiện quan trọng với  3 khu hội nghị…

Công suất khai thác phòng của Sunbay Park Hotel & Resort Như thế nào?

Khi hoàn thành, dòng khách quốc tế lớn sẵn có của Tập đoàn Crystal Bay . Sẽ lấp đầy tổ hợp ngay trong ngày đầu tiên. Năm 2018, Crystal Bay đã đón 360.000 lượt du khách Nga. Chiếm 60% tổng số du khách Nga đến Việt Nam.

Sử dụng 4.3 triệu lượt phòng/đêm của các resort, khách sạn  Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc và Bình Thuận. Dòng khách quốc tế của Crystal Bay sẽ mở rộng trong các năm tới. Khi Crystal Bay đến với thị trường Ấn Độ, Đông Bắc Á, kết nối tour tới Thái Lan.

Tải bảng giá
Liên hệ
Tài liệu